Gạch lát nhà bếp

Cách chọn gạch lát sàn nhà sang trọng, độc đáo.

Gạch lát nền với độ bền và vẻ đẹp quyến rũ trang nhã đã được chứng minh trên thực tế, theo thời gian nó có khả năng chịu được tác động của nước, vượt trội hơn hẳn so với các loại vật liệu thông thường khác. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn gạch trống trơn trong nhà thì hãy tham khảo một số loại dưới đây nhé.

Đối với nhà bếpGạch lát nhà bếp

Được xem là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho nhà bếp, vật liệu gạch có thể lát ở các khu vực thường xuyên bị đồ ăn, thức uống rơi xuống sàn. Khả năng chống trọi được mọi các tác động nặng nhẹ, gạch còn không hề bị thấm nước, theo thời gian sử dụng, màu sắc không phai mà vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên vẹn như thời gian đầu.

Không chỉ vậy, gạch còn rất dễ vệ sinh, chỉ cần lau dọn định kỳ 1hoặc 2 lần trong tuần thì nó đủ để trở nên bóng loáng và sạch sẽ rồi. Nhiều người nhờ sử dụng cẩn thận, biết cách bảo quản nên nền gạch có thể kéo dài đến cả thập kỷ hoặc lâu hơn thế.
Sàn lát gạch họa tiết khảm đậm không chỉ có khả năng chịu nước tuyệt vời mà nó còn tạo nên một phong cách khác biệt so với các không gian khác.

Đối với phòng tắmgạch lát phòng tắm

Xu hướng thiết kế nội thất ngày nay đã có phần khác biệt hơn xưa nhiều, không gian phòng tắm cũng vậy. Việc sử dụng vật liệu phổ biến như gạch cũng đủ làm cho mọi thứ trở nên khác biệt hoàn toàn, nó hoàn toàn thích hợp dành cho các không gian ẩm ướt như sàn nhà tắm. Bạn cũng đừng quá lo lắng bởi về chủng loại cũng như phong cách của chúng đều khá đa dạng, sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu của bạn.
Một sự sáng tạo không có giới hạn cùng với gạch giả sơn dầu.

Đối với cửa ra vào

Sàn nhà ở khu vực ra vào là khoảng không gian thường xuyên phải chịu nhiều tác động nhất của bụi bẩn, nước mất vệ sinh… Vậy nên, việc lựa chọn một loại gạch dễ vệ sinh, lau chùi nhanh chóng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách dễ dàng, hoa văn và màu sắc đa dạng góp phần giúp cho không gian trở nên nổi bật hơn hẳn.

Đối với không gian khác

Về bản chất thì gạch hoàn toàn có thể sử dụng đối với bất kỳ không gian phòng nào, nó khiến cho mọi thứ trở nên phong cách hơn rất nhiều. Ngoài ra, nó cũng khá tốt nếu gia đình nào có nuôi vật nuôi, vậy nên đừng quá lo lắng.
Sàn được lát bằng đá đi kèm với những họa tiết bản to giúp cho không gian trở nên sinh động hơn gấp nhiều lần.

 

Trả lời