Thiết kế với không gian đẹp, thoáng

Biệt thư hay quán cafe đều nên thiết kế ấn tượng, độc đáo!

Nằm trên vùng cửa sông thuộc Sea Islands, phía đông nam nước Mỹ, tòa biệt thự được bao bọc bởi không gian xanh mát và tĩnh lặng, với kiến trúc pha trộn Pháp và Tây Ban Nha.

Tòa biệt thự với sáu phòng ngủ cùng nhà tắm riêng biệt này đã được định giá 19,8 triệu USD.

Toàn bộ đường dẫn vào khu nhà chính đều rợp bóng cây nhờ hàng sồi hai bên đường. Trước mặt và bao quanh khu nhà đều là những vườn cây rất xanh mát.

Thiết kế với không gian đẹp, thoáng

Với hầu hết ngôi nhà, phòng đầu hồi đều có thể trở thành một phòng khách lý tưởng, thậm chí với cả những nơi đông đúc như Manhattan, New York, nó còn có thể được biến thành một căn hộ. Tuy nhiên, với một biệt thự rộng rãi như thế này, nó là một nơi thư giãn của gia chủ.

Phòng ăn nhìn ra một không gian mở khá rộng rãi. Một bên phòng ăn này là một ban công ngoài trời, và một bên kia là phòng khách và bar.

Căn bếp được trang trí bằng cửa kiểu Pháp và mở ra khu vực tổ chức tiệc ngoài trời và bể bơi.

Các phòng hai bên hông của tòa nhà cũng đều được thiết kế sao cho tận dụng được tối đa lợi thế ánh sáng và địa thế của khu đất. Các cửa sổ choán hầu như gần hết diện tích tường, đảm bảo tạo được không gian thoáng đãng như ngoài trời.

Phòng khách của tòa nhà được thiết kế có thể nhìn xuống bể bơi. Với sàn gỗ cứng, cửa kiểu Pháp và đèn chùm, căn phòng này còn có được không gian ấm cúng. Các bức tường trong phòng đều được sơn nhiều màu, tạo một cảm giác đối lập với không gian khá tĩnh lặng của ngôi nhà.

Một trong những ưu thế nổi bật của ngôi nhà này chính là có “view” tuyệt đẹp khi ánh nắng chiếu thẳng vào khu nhà chính.

Không gian đẹp

Thật khó mà xác định phong cách kiến trúc của quán, nhưng bù lại, “ba chàng ngự lâm”, một họa sĩ, một kiến trúc sư và cả một chủ quán đã tạo cho quán nhiều góc trang trí khá đẹp với những phong cách rất khác nhau như những vòm đá mạnh mẽ gợi nhớ châu Âu trung cổ, cùng những mảng tường ốp gỗ với vài dây leo như lạc từ những thảo nguyên, với những khối nhà vuông vức đơn giản với những mảng kính lớn ôm lấy những không gian lung linh ánh sáng xuất phát từ những chùm đèn pha lê.

Nhưng điều thú vị nhất ở quán này là chính là cách tổ chức độ cao thấp. Những mảng xanh chạy bao bọc một góc vườn và một hồ nước lớn xanh thăm thẳm, tất cả đều đảm bảo tiêu chí “mở”. Điều này cũng làm cho quán dù đông khách nhưng mọi người không hề cảm thấy ngột ngạt và cảm nhận được sự phong phú của những góc nhìn.

Trả lời